image banner
Trường Tiểu học Xuân Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023
Lượt xem: 97

    Hòa chung với các cấp học, ngành học trong cả nước, sáng 05/9/2022, thầy trò trường Tiểu học Xuân Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, đón Bằng Công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I; Trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2; trường đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn, thư viện chuẩn. Về dự tặng hoa chúc mừng Thầy trò nhà trường có đồng chí Bùi Văn Hảo – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ các ban ngành, đoàn thể, tổ chức tôn giáo tại địa phương; đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường, cùng toàn thể các Thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

    Năm học vừa qua, Thầy trò trường Tiểu học Xuân Phong đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với những thành tích đáng tự hào: quy mô trường lớp được giữ vững, chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được nâng cao, việc xây dựng các điều kiện phục vụ cho dạy và học được quan tâm đầu tư đảm bảo ổn định và phát triển, công tác quản lý giáo dục đã có nhiều đổi mới mang lại kết quả thiết thực. Kết thúc năm học, Trường có có 99,8 % học sinh hoàn thành nội dung các môn học. Kết quả kiểm tra và xét học sinh hoàn thành chương trình đạt 100%. Thi hùng biện Tiếng Anh trường đạt 5 giải; giao lưu viết chữ đúng và đẹp đạt 58 giải cấp huyện và 02 giải Nhì, 01 giải ba cấp tỉnh. Tham gia viết bài trên Văn, Toán tuổi thơ có nhiều học sinh và tập thể lớp được đăng trên Báo...Năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Xuân Phong vinh dự được đón nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, nhiều cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến, Giấy khen của UBND huyện.

    Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện để tất cả các em học sinh đều cảm nhận được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn, là trung tâm văn hóa giáo dục của địa phương, là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em, là nơi giáo dục  giáo viên và học sinh luôn tự tin, năng động sáng tạo và vươn tới thành công. Những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành Giáo dục huyện, sự cố gắng quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên; sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh và cán bộ, nhân dân trong toàn xã; Nhà trường đã huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất trường lớp theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, đồng thời tích cực tham mưu với cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tạo điều kiện từng bước để thực hiện chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025. Sau một thời gian tích cực triển khai, cùng với nguồn kinh phí được hỗ trợ của huyện, Phòng GD-ĐT và địa phương, sự chung tay ủng hộ của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, nhà trường đã được tiếp nhận 12 phòng học mới và các công trình phụ trợ cùng các mục khác trị giá hơn 14 tỷ đồng. Với các hạng mục cơ sở vật chất, trang thiết bị được quan tâm đầu tư, trường đã phấn đấu và hoàn thiện các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia và được UBND tỉnh, Sở Giáo dục công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I; trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2, trường đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn, thư viện chuẩn vào tháng 3/2022, qua đó góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Phong xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao. Đây vừa là vinh dự và động lực để bước vào năm học mới 2022-2023, Thầy trò Trường Tiểu học Xuân Phong tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng trong dạy và học, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, phát triển, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục, đồng thời thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh để đảm bảo tổ chức dạy và học an toàn, đạt chất lượng, hiệu quả.

anh tin bai

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nổi hồi trống chào mừng

năm học mới và tặng hoa chúc mừng tại Lễ Khai Giảng

anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao bằng công nhận cho nhà trường

anh tin bai

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Xuân Phong trao bằng khen cho nhà trường

    Tại buổi lễ, thay mặt cho Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nổi trống khai trường và trao bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho thầy và trò Trường Tiểu học Xuân Phong. Đồng chí cũng trao tặng thầy trò Trường Tiểu học Xuân Phong lẵng hoa tươi thắm gửi gắm niềm tin vào các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống thi đua, phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện thật tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra./.

anh tin bai
anh tin bai

 

Thực hiện: PV Phạm Thị Mây - Trung tâm VH-TT&TT huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 2646
  • Trong tuần: 22 227
  • Tất cả: 4041782