Xã Xuân Phú tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX, năm 2022
    Sáng ngày 08/9/2022, UBND xã Xuân Phú long trọng tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ IX, năm 2022. Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Lãnh đạo Phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT&TT huyện.

Đ/c Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội Thể dục thể thao xã Xuân Phú diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 200 vận động viên đến từ các xóm và các đơn vị trường học trong xã. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 7 môn thi: Điền kinh, Bóng đá nam, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, Kéo co, Dân vũ. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu các nội dung Bóng đá, Cờ tướng, Cầu long; các cuộc tranh tài diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân cùng các đại biểu tham gia cổ vũ.

Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Đ/c Vũ Văn Vinh - Phó Trưởng phòng VH-TT huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Thị Mai Lan - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Việc tổ chức Đại hội nhằm tiếp tục động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Thực hiện: PV Nguyễn Huệ - Trung tâm VH-TT&TT huyện