image banner
Hội Nông dân xã Xuân Bắc trao quà Tết cho nông dân nghèo
Lượt xem: 69

Chiều ngày 01/02/2024, Hội Nông dân xã Xuân Bắc tổ chức trao quà cho hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Về dự có lãnh đạo Hội nông dân huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Xuân Bắc.

anh tin bai

Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành và địa phương chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, không để ai bỏ lại phía sau. Thời gian qua, Hội nông dân xã Xuân Bắc đã vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, người con quê hương ủng hộ với số tiền trên 35 triệu đồng. Từ nguồn kinh phí vận động được đã tổ chức trao 84 suất quà tổng trị giá trên 33 triệu đồng cho các đối tượng là hội viên nông nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật và trao 01 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho gia đình hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

anh tin bai

Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội Nông dân xã Xuân Bắc đối với các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đầy đủ hơn; đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam, động viên các gia đình hội viên nông dân vươn lên trong cuộc sống./.

Thực hiện: Nguyễn Huệ - Trung tâm VH-TT&TT huyện.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

 

Bản quyền thuộc UBND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228)3886890.
Email nhận thư từ tỉnh: ubndhuyenxuantruong-namdinh@chinhphu.vn
Email nhận thư trong huyện: vpxuantruong.xtg@namdinh.gov.vn

 

                     image banner