Xã Xuân Ngọc tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ IX

Sáng ngày 31/7/2022, xã Xuân Ngọc long trọng tổ chức đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022. Về dự có đồng chí Mai Thị Huế - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Lãnh đạo Phòng Văn hóa -Thông tin huyện.

Đ/c Mai Thị Huế - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Vũ Văn Vinh - Phó trưởng phòng VH-TT huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Ngọc luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nhằm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Chủ tịch UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Đại hội TDTT xã Xuân Ngọc lần thứ 9 có trên 100 vận động viên đến từ 8 đoàn ở các thôn trong xã. Tại đại hội, các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 môn thi: Cầu lông, bóng bàn, điền kinh, cờ tướng, kéo co.

Các môn thi đấu diễn ra hấp dẫn, sôi nổi

Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng và quyết tâm cao của các vận động viên, các môn thi đấu tại Đại hội TDTT xã Xuân Ngọc đã diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân trong xã đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết thúc đại hội, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao trong thi đấu, đồng thời lựa chọn những VĐV tiêu biểu để tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

Thông qua Đại hội thể dục thể thao xã, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư, xây dựng gia đình văn hóa, thôn văn hóa. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe.

Thực hiện: PV Nguyễn Huệ - Trung tâm VHTT&TT huyện