image banner
Xã Xuân Phương tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023
Lượt xem: 201

    Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam, sáng ngày 04/02/2023, xã Xuân Phương tổ chức giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023.

anh tin bai

    Về dự có đồng chí Bùi Thị Hồng Chiên - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Đoàn TNCS HCM huyện; Lãnh đạo cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

anh tin bai

Đ/c Bùi Thị Hồng Chiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy

tặng hoa động viên các thanh viên lên đường nhập ngũ

 

    Năm 2023, xã Xuân phương có 14 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Những tân binh lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.

    Trong buổi giao lưu, bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, các đồng chí lãnh đạo xã và các ban ngành, đoàn thể, HTX KD DVNN Xuân Phương cũng đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

    Phát biểu động viên các tân binh, các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Phương mong  các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể của xã chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 06/02/2023 đảm bảo an toàn, trang trọng./.

anh tin bai

Đ/c Phạm Tuấn Hiệp - Chính trị viên Ban CHQS huyện tặng hoa các tân binh lên đường nhập ngũ

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư Đoàn TNCS HCM huyện tặng hoa các tân binh lên đường nhập ngũ

anh tin bai

Đ/c Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa các tân binh lên đường nhập ngũ

anh tin bai

Đ/c Phạm Xuân Vũ - Chủ tịch UBND xã tặng hoa và quà các tân binh lên đường nhập ngũ

anh tin bai

 

Thực hiện: PV Đỗ Nguyệt - Trung tâm VH-TT&TT huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 1805
  • Trong tuần: 28 829
  • Tất cả: 4418710