Hội nghị tập huấn công tác Kiểm tra Đảng - Văn phòng cấp ủy năm 2021

Sáng ngày 07/12/2021, Văn phòng Huyện ủy phối hợp với cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021 cho cán bộ cơ sở.  Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo cơ quan UBKT Huyện ủy; các đồng chí Phó Bí thư các Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và các đồng chí công chức phụ trách công tác văn phòng cấp ủy cơ sở. Đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Bùi Ngọc Định - TVHU, Chánh Văn phòng Huyện ủy trình bày các nội dung cơ bản về công tác Văn phòng cấp ủy.

Đ/c Đặng Thế Công - HUV, Phó Chủ nhiệm TT UBKT HUyện ủy trình bày các nội dung về công tác kiểm tra, giám sát

Tại hội nghị, các đồng đại biểu được tập huấn 03 nội dung chính đó là: Mội số nội dung về công tác Văn phòng cấp ủy; Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; Một số điểm mới theo Quy định 22 và Quy định 37 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và Đảng viên.

Hội nghị tập huấn nhằm kịp thời bổ sung, nâng cao nhận thức, cập nhập các quan điểm mới, những vấn đề cơ bản cần quan tâm trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị hiện nay, nhất là trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng và công tác văn phòng cấp ủy theo tinh thần Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong tình hình mới.

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư HUyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đồng chí tham gia hội nghị tập huấn phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tập trung học tập, nghiên cứu để hiểu rõ, nắm vững kiến thức, vận dụng hiệu quả trong quá trình công tác; tích cực trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị để góp phần thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH tại địa phương, cơ quan, đơn vị.

Thực hiện: Bộ phân biên tập, tổng hợp - Văn phòng Huyện ủy./.