UBND huyện tổ chức Hội nghị trao Quyết định tuyển dụng cho các công chức trúng tuyển tại kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Nam Định năm 2023

Sáng ngày 03/4/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị trao Quyết định tuyển dụng công chức và giao nhiệm vụ cho các cơ quan có liên quan. Đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng HĐND-UBND, Phòng Nội vụ, Tư pháp, KT&HT, TN&MT, TC-KH huyện và các đồng chí công chức mới trúng tuyển theo Quyết định của Sở Nội vụ.

Đ/c Đỗ Quốc Hội - Trưởng phòng Nội vụ huyện thông báo một số nội dung

liên quan đến công tác tuyển dụng công chức tỉnh Nam Định năm 2023

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Quốc Hội - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã thông báo Quyết định phê duyệt kết quả tuyển dụng công chức và báo cáo tóm tắt quá trình tuyển dụng công chức tỉnh Nam Định năm 2023. Theo đó, căn cứ chỉ tiêu biên chế được UBND tỉnh giao năm 2023 và căn cứ vào Đề án vị trí việc làm của UBND huyện, UBND huyện đã trình UBND tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh thẩm định số lượng vị trí việc làm còn thiếu tại các cơ quan chuyên môn của UBND huyện. UBND huyện đã đăng ký 8 chỉ tiêu tuyển dụng công chức năm 2023 và qua các vòng thi tuyển đã có 7/8 chỉ tiêu trúng tuyển làm việc tại các cơ quan Văn phòng HĐND-UBND, Phòng Tư pháp, KT&HT, TN&MT, TC-KH huyện. Thời điểm tuyển dụng kể từ ngày 05/4/2024.

Đ/c Trịnh Văn Hoàng - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng,

phát biểu giao nhiệm vụ cho công chức và các cơ quan tiếp nhận công chức

Giao Quyết định, tặng hoa chúc mừng Công chức mới trúng tuyển, đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn của huyện luôn quan tâm đối với đội ngũ công chức trẻ, tạo mọi điều kiện, môi trường tốt nhất để công chức trẻ được phấn đấu, rèn luyện, phát triển. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị công chức mới được tuyển dụng, trong thời gian tập sự cần tiếp tục học hỏi trau dồi kiến thức, có những sáng kiến tốt phục vụ công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với lãnh đạo các đơn vị có công chức được tuyển dụng, phân công nhiệm vụ theo vị trí việc làm, tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn công chức mới làm quen với công việc của cơ quan.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Tân công chức Phòng Tư pháp huyện đại diện

cho 7 công chức được tuyển dụng phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt 7 công chức được tuyển dụng, công chức Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Tân công chức phòng Tư Pháp phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp thu, thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ mà cơ quan giao; chấp hành nghiêm nội quy, quy định cũng như sự phân công công tác của lãnh đạo đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: PV Đỗ Nguyệt - Trung tâm VH-TT&TT huyện