Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 05/4/2023, BTV Huyện ủy Xuân Trường tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí có đồng chí Bùi Văn Hảo - Ủy viên BCH đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 656-QĐ/TU ngày 23/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Trường nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Thượng tá Vũ Đức Cẩm – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Xuân Trường.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Đức Cẩm

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Đức Cẩm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị đồng chí Vũ Đức Cẩm tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tạo mối đoàn kết, thống nhất với tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Đức Cẩm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Đức Cẩm trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng thời sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; góp phần tạo sự đoàn kết, thống nhất, chung sức cùng tập thể lãnh đạo nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà trong thời gian tới.

Thực hiện: Văn phòng Huyện ủy Xuân Trường./.