Đồng chí Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Ba Lạt huyện Giao Thủy

Chiều ngày 26/01/2022, đồng chí Trần Văn Vỵ - Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đến thăm chúc tết cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Ba Lạt huyện Giao Thủy.

Trong thời gian qua, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Ba Lạt đã nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới tuyến biển, tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Duy trì nghiêm chế độ bảo vệ biên giới và sẵn sàng chiến đấu theo quy định; tổ chức luyện tập các phương án chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu và xử lý các tình huống chiến đấu tại chỗ. Thường xuyên rà soát, phối hợp nắm, quản lý chặt chẽ số tàu thuyền, ngư dân, tham gia đấu tranh bảo vệ chủ quyền vùng biển theo quy định.

Đ/c Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Ba Lạt

Đồng chí Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ba Lạt và mong muốn trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cùng với việc quản lý bảo vệ biên giới, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ba Lạt phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, các cơ quan liên quan và nhân dân khu vực biên giới biển làm tốt công tác phòng, chống dịch, góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Thực hiện: Đỗ Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT huyện