Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị Giao ban công tác Dư luận xã hội Quý II, triển khai nhiệm vụ Quý III/2021
Lượt xem: 153

    Sáng 29/7/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Dư luận xã hội Quý II, triển khai nhiệm vụ Quý III/2021. Đồng chí Phạm Ngọc Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chủ trì hội nghị; dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đầy đủ các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội.

Đ/c Trần Xuân Bách – Phó trưởng ban Tuyên giáo HU trình bày báo cáo công tác DLXH Quý I,

triển khai nhiệm vụ Quý II/2021

    Hội nghị được nghe đồng chí Trần Xuân Bách - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trình bày báo cáo công tác DLXH quý II, triển khai nhiệm vụ quý III/2021. Trong quý, trước những sự kiện chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, địa phương, các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội đã kịp thời phản ánh trung thực, khách quan; góp phần không nhỏ vào công tác tham mưu của Ban Tuyên giáo đối với lãnh đạo huyện nhà giải quyết những vấn đề phức tạp, nổi cộm.

    Cũng tại Hội nghị, các đồng chí cộng tác viên đã có nhiều tham luận, bổ sung và phản ánh những tình hình dư luận xã hội mới, nổi bật cũng như đề xuất, kiến nghị những giải pháp để giải quyết những vấn đề còn băn khoăn, bức xúc.

Các đồng chí cộng tác viên tham luận, bổ sung và phản ánh dư luận xã hội

    Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của công tác dư luận xã hội trong thời gian vừa qua; đồng chí đã giải đáp nhiều thắc mắc, kiến nghị của các đồng chí cộng tác viên DLXH và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác DLXH trong thời gian tới. Yêu cầu các đồng chí cộng tác viên DLXH tiếp tục bám sát Quy chế hoạt động, nắm bắt tư tưởng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, phản ánh kịp thời về Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo tin tưởng với trách nhiệm, tâm huyết của mỗi cộng tác viên, công tác dư luận xã hội trong những 6 tháng cuối năm 2021 đạt được nhiều kết quả tích cực và đóng góp vào thành công chung trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Phạm Ngọc Hải – TVHU, Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc TT BDCT huyện kết luận Hội nghị

 
Thực hiện: Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân Trường





Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 1019
  • Trong tuần: 16 811
  • Tất cả: 3395794