Trong 2 ngày 30 và 31/3/2024, tại nhà thi đấu đa năng huyện Xuân Trường, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Nam Định tổ chức hội thao Agribank tỉnh Nam Định lần thứ XIV năm 2024. Về dự có đồng chí Bùi văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Nam Định; Liên Đoàn Lao Động tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Hội LHPN tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện Xuân Trường, Giao Thuỷ, Hải Hậu; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Hội thao thu hút 289 vận động viên đến từ 9 Chi nhánh và Văn phòng Hội sở Agribank tỉnh Nam Định tranh tài ở 5 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Nam Định phát biểu khai mạc Hội thao

Qua 2 ngày thi đấu quyết liệt với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, giao lưu thân thiện, Hội thao Agribank đã hoàn thành các nội dung. Kết quả, Chi nhánh huyện Giao Thuỷ giành giải Nhất toàn đoàn, Văn phòng Hội sở Agribank tỉnh Nam Định giành giải Nhì, Chi nhánh Hải Hậu giành giải Ba và giải Khuyến khích thuộc về các Chi nhánh: Cồn, Trực Ninh, Nam Trực, Xuân Trường, Nghĩa Hưng, Đông Bình, thành phố Nam Định.

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Hội thao Agribank tỉnh Nam Định lần thứ XIV năm 2024 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, nhân viên, người lao động hệ thống Agribank Nam Định. Qua đó động viên phong trào tích cực rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, trí lực, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, cùng nhau phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2024. Thông qua hội thao, Chi nhánh sẽ lựa chọn những nhân tố tích cực có tài năng, tiếp tục bồi dưỡng để tham gia hội thao khu vực và hội thao Công đoàn Agribank Việt Nam./.

Thực hiện: PV Phương Hoa - Trung tâm VH-TT&TT huyện