Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Giải giao lưu bóng chuyền hơi nữ

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phòng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 70 năm Ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024); Sáng 20/4/2024, BTV Hội LHPN huyện tổ chức Giải giao lưu bóng chuyền hơi nữ. Về dự có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND-UBND huyện; Lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng VH-TT, Ủy ban MTTQ huyện, Công an huyện, Trung tâm VH-TT&TT huyện; Lãnh đạo một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện cùng 80 vận động viên và hàng nghìn cổ động viên đến dự và cổ vũ cho các đội bóng.

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”. Hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, BTV Hội LHPN huyện tổ chức giải giao lưu bóng chuyền hơi nữ với mục đích nâng cao sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, phát triển và nhân rộng phong trào tại cơ sở để thúc đẩy phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”,  xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, thu hút tập hợp hội viên góp phần chung sức cùng cấp ủy chỉnh quyền xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu, đô thị văn minh.

Giải giao lưu bóng chuyền hơi nữ diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 21/4/2024 tại Nhà thi đấu đa năng huyện, có 08 đội bóng đến từ các: xã Xuân Bắc, Xuân Trung, Xuân Phương, Xuân Tân, Xuân Đài, Xuân Ninh, Thị trấn Xuân Trường và Hội phụ nữ Công an huyện, được chia làm 2 bảng đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội vào bán kết và đội bóng chuyền hơi nữ xã Xuân Tân và Xuân Ninh xuất sắc thi đấu ở trận chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, tuân thủ luật và tinh thần giao lưu học hỏi, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả các trận đấu bóng hay, đẹp mắt. Cùng sự làm việc tích cực, trung thực, công tâm, khách quan của tổ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải giao lưu Bóng chuyền hơi nữ năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội bóng chuyền hơi  Hội LHPN xã Xuân Tân, giải Nhì là Hội LHPN xã Xuân Ninh, đồng giải Ba là hội LHPN xã Xuân Phương, Thị trấn Xuân Trường, Hội LHPN Xuân Bắc, Xuân Đài, Xuân Trung và Hội Phụ nữ Công an huyện đạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Thực hiện: Phương Hoa, Phúc Luân - Trung tâm VH-TT&TT huyện.