Các cấp Hội Phụ nữ huyện Xuân Trường thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu
Lượt xem: 373

    Mỗi năm, đến dịp thu về, trẻ em trên khắp cả nước lại háo hức mong chờ đến ngày Tết trung thu. Trung thu năm nay, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước khiến cho hoạt động tổ chức, vui chơi không được được tổ chức rộng rãi, không khí của ngày Tết trung thu cũng kém rộn ràng, náo nhiệt. Thấu hiểu được điều đó, các cấp Hội PN huyện Xuân Trường đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với mong muốn được sẻ chia, được đem yêu thương, đem không khí vui tươi, phấn khởi đến cho các em, để các em có thêm động lực vượt qua mọi khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Hội LHPN xã Xuân Châu thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi khuyết tật,
các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

    Trong dịp này, các cấp Hội PN huyện Xuân Trường đã trao tặng 60 suất quà bao gồm bánh trung thu, bánh kẹo và tiền mặt cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trị giá 12.000.000 triệu đồng.

Hội LHPN xã Xuân Vinh thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nghèo,
có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết trung thu tại địa phương.
Hội LHPN xã Xuân Đài thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nghèo,
có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết trung thu tại địa phương.

    Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp Hội PN huyện Xuân Trường với cộng đồng, với xã hội, nhất là các hoạt động nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt quan tâm đến đời sống trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em được vui đón Tết trung thu đầm ấm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, giúp các em có thêm niềm vui và nghị lực để tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

 
Thực hiện: Hội LHPN huyện 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1419
  • Trong tuần: 18 108
  • Tất cả: 3651690