Xã Xuân Trung tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ IX

Sáng ngày 14/8/2022, xã Xuân Trung tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Thị Hồng Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí HUV phụ trách xã, các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa- Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.

Đại hội thể dục thể thao xã Xuân Trung lần thứ IX có 8 đoàn thi đấu gồm 7 xóm và 1 đoàn đại diện ngành giáo dục xã, thu hút gần 1000 hội viên, vận động viên tham dự với các môn thi đấu: cầu lông, kéo co, cờ vua, cờ tướng, thi dân vũ.

Sau 3 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao - đoàn kết - trung thực - cao thượng - tiến bộ, Đại hội TDTT xã Xuân Trung lần thứ IX năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao tại Đại hội; đồng thời lựa chọn các vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

Việc tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần này tạo sự chuyến biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và nhân dân trong xã về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của Thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của con người, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện, đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của xã trong thời gian qua. Đồng thời, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức và toàn thể nhân dân. Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các trường học, các cơ quan, ban ngành đoàn thể và các xóm trên toàn xã, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh phong phú./.

Một số hình ảnh nổi bật

Đ/c Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng các đoàn VĐV dân vũ

Tiết mục biểu diễn võ thuật tại Lễ khai mạc

Thực hiện: PV Nguyễn Huệ - Trung tâm VHTT&TT huyện