Hội Nông dân huyện phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Chiều ngày 22/7/2020, đồng chí Trần Đức Mạnh - Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân tỉnh, HUV, Chủ tịch Hôi huyện cùng Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cán bộ Hội là thương binh, gia đình của cán bộ Hội có thân nhân là liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và gửi lời động viên đến các cán bộ Hội, gia đình của cán bộ Hội. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của cán bộ Hội trong xây dựng, phát triển tổ chức Hội vững mạnh, đạt và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu do Hội cấp trên giao hàng năm đồng thời mong muốn trong thời gian tới các cán bộ Hội tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm đã thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với người có công với cách mạng; tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân trong việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng.

Đón nhận tình cảm, sự quan tâm của Hội Nông dân huyện, các cán bộ Hội, gia đình của cán bộ Hội nơi đoàn đến thăm đều cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo Hội Nông dân huyện và sẽ lan tỏa những hoạt động ý nghĩa của Hội, chung tay phát triển hệ thống Hội Nông dân vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh./.

Một số hình ảnh:

Thực hiện: BTV Hội Nông dân huyện Xuân Trường