Huyện Đoàn tổ chức tập huấn công tác Đội năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn - Đội và phong trào thiếu nhi năm 2022, sáng ngày 15/8/2022, BTV Huyện đoàn tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội năm 2022. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Hồng Chiên, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Huyện đoàn, Hội đồng Đội các xã, giáo viên tổng phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên đội các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Với thời gian 2 ngày các học viên được truyền đạt 3 chuyên đề chính gồm: Nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể; kỹ năng múa hát thiếu nhi. Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, phương pháp, kỹ năng công tác Đội cho đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đội ngũ cán bộ phụ trách Đội, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thiếu nhi tại các đơn vị trường học và địa bàn dân cư. Huấn luyện phương pháp, kỹ năng tổ chức các hoạt động thiếu nhi; tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu những mô hình mới, cách làm sáng tạo trong hoạt động Đội tại các đơn vị.

Nhân dịp này, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện tổ chức lễ thành lập liên đội tạm thời gồm 1 liên đội trưởng, 2 liên đội phó, 3 chi đội trưởng và 3 chi đội phó./.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Thực hiện: PV Nguyễn Huệ - Trung tâm VH-TT&TT huyện